Búa phá đá Tùng Linh hay còn gọi là Công Ty Cổ Phần Búa Thủy Lực Tùng Linh được thành lập từ năm 2005. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp búa phá đá và các thiết bị phá dỡ hàng đầu Việt Nam.Công ty Búa phá đá Tùng Linh

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Xã hội phát triển, công nghiệp hóa nhanh, các công trình mới mọc lên với tốc độ chóng mặt. Do đó, cần phải phá dỡ công trình trên nền cũ đi để trả lại mặt bằng xây dựng công trình mới.
Việc thi công phá dỡ ngày càng cần phải có chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc đầy đủ. Bởi chỉ có thiết bị máy móc mới giúp cho việc nâng cao năng suất làm việc và giải phóng sức lao động của con người.
Nhận thấy nhu cầu đó là cấp thiết, Công Ty Cổ Phần Búa Thủy Lực Tùng Linh ( Búa phá đá Tùng Linh ) thành lập lên với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất; dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phá dỡ.

Công ty TNHH Máy công trình Tùng Linh-2

Luôn hướng tới mục tiêu là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh Búa Phá Đá. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao; nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nhằm đảm bảo tiến độ; năng suất cho khách hàng.

Búa Phá Đá Tùng Linh – Nhà phân phối thương hiệu búa phá đá hàng đầu Việt Nam

Rất khó để có thể vượt trội hơn nữa khi một sản phẩm đã xuất sắc. Nhưng làm việc khó lại luôn là sở trường của chúng tôi. Bằng sự tâm huyết và nỗ lực từng ngày, chúng tôi luôn muốn gửi đến quý khách hàng những sản phẩm tinh và chất nhất.

Công ty TNHH Máy công trình Tùng Linh-3
Với gần 20 năm kinh nghiệm, thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Búa phá đá Tùng Linh luôn mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mọi sản phẩm trước khi mang đi lắp đặt đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng từ 12 – 24 tháng tùy từng sản phẩm cụ thể.

Tham khảo thêm tại: