Giá búa phá đá mới nhất tại Việt Nam

Giá búa phá đá vẫn đang là mối quan tâm lớn của người dùng máy xúc đào. Nhất là những cá nhân hay đơn vị chuyên về phá dỡ công trình. Hoặc những người chuẩn bị có nhu cầu bước vào nghề phá dỡ.

Búa phá đá là thiết bị không còn xa lạ trong khai thác mỏ; xây dựng, thi công cầu đường cũng như phá dỡ công trình kiến trúc. Trên thị trường Việt Nam hiện nay cung cấp rất nhiều các hãng búa có xuất xứ từ Nhật Bản; Hàn Quốc; Trung Quốc. Hãy cùng nhau tìm hiểu về giá cũng như chất lượng của chúng nhé

Đầu tiên phải nói đến búa phá đá có xuất xứ từ Trung Quốc. Với thiết kế tối ưu, cấu trúc đơn giản, ít hỏng hóc lớn và bảo trì dễ dàng. Búa phá đá Trung Quốc ngày càng được người tiêu dùng tin dùng.

Giá búa phá đá Trung Quốc BYS, ZIYANG

Búa phá đá Trung Quốc ra đời muộn hơn rất nhiều so với Nhật Bản, Hàn Quốc. Xuất hiện đầu tiên từ những năm 2000; được thừa hưởng tiến bộ khoa học kỹ thuật từ những nước phát triển. Đến nay, búa phá đá Trung Quốc cũng đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường Châu Á. Trong đó Việt Nam là thị trường lớn, bởi đang trên đà phát triển xây dựng và khai thác mỏ.

Búa Trung Quốc Dần Thay Thế Búa Bãi Bởi Tính Tiện Dụng

Búa phá đá Hàn Quốc, Nhật Bản về chất lượng thì đã được khẳng định. Nhiều khách hàng tài chính thấp chấp nhận sử dụng búa bãi có xuất xứ từ Hàn, Nhật. Tuy nhiên, búa bãi có một nhược điểm là chi phí sửa chữa cao, không có đồ thay thế.

Búa phá đá cũ Nhật Bản, Hàn Quốc

Ngày nay, khách hàng cũng đã thông minh hơn bởi có nhiều thông tin hơn. Biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc hơn. Đối với những công việc phá dỡ đơn giản, búa phá đá Trung Quốc cũng đáp ứng được yêu cầu công việc. Giá búa phá đá Trung Quốc cũng đa dạng, tùy theo hãng, kích thước búa mà giá khác nhau. Xong, nhìn chung giá chỉ bằng 50% so với búa Hàn Quốc, Nhật Bản. Ưu điểm của búa Trung Quốc là giá rẻ, chất lượng chấp nhận được.

Búa phá đá EDT tốt nhất Trung Quốc

Có thể kể đến một số thương hiệu phổ biến như : EDT; BAIYISHENG; ZIYANG; PHX; HGB; CTHB; DKB; VB…. Thương hiệu búa phá đá Trung Quốc lớn nhất hiện nay đó là EDT ( Eddie Precision ), do công ty Yantai Eddie Precision Machinery Co., Ltd có địa chỉ tại Yên Đài, Trung Quốc sản xuất. Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ CO,CQ và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Châu Âu.

Giá Búa Phá Đá Hàn Quốc, Nhật Bản Khá Cao

Búa Nhật Bản, Hàn Quốc phát triển từ những năm 1980, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu từ nhưng năm 2000. Giá thành của búa phá đá Hàn Quốc, Nhật Bản khá cao so với mức đầu tư của người dùng Việt  hiện nay. Sản phẩm chủ yếu được các tập đoàn xây dựng lớn; yêu cầu khắt khe về sản phẩm chất lượng cao; các nhà thầu làm cho công ty của Nhật, Hàn họ yêu cầu sử dụng sản phẩm xuất xứ từ Hàn, Nhật.

Búa phá đá Soosan tốt nhất Hàn Quốc

Một vài thương hiệu phổ biến đó là: SOOSAN; OKTECH ( OKB ); IBO; SAGA; JISUNG; NEOBUZ; OKADA… SOOSAN là một trong các thương hiệu búa Hàn Quốc quá quen thuộc với người Việt Nam. Thậm chí nhiều khách hàng tư nhân còn tìm mua búa bãi hiệu SOOSAN để sử dụng, bởi tài chính không đủ để mua búa mới.

Búa Phá Đá Tùng Linh – Đơn Vị Cung Cấp Búa Uy Tín Tại Việt Nam

Búa phá đá Tùng Linh là một đơn vị cung cấp búa phá đá hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, công ty có đủ các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản; Hàn Quốc; Trung Quốc. Đa dạng chủng loại, kích thước lắp cho máy đào có trọng tải tương đương PC20 đến PC800. Ngoài việc cung cấp, lắp đặt các sản phẩm mới. Tùng Linh còn có cả xưởng sửa chữa và bảo dưỡng các sản phẩm của công ty lên đến 5.000 m2.  Đội ngũ kỹ thuật viên lên đến gần 20 năm kinh nghiệm.

CT Búa phá đá Tùng Linh

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá bán. Quý khách liên hệ hotline: 097.184.66.55 để được tư vấn sản phẩm búa phá đá phù hợp.

Không có sản phẩm nào hoàn hảo, chỉ có sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *