Cách nhận biết búa phá đá Soosan chính hãng

Hiện nay trên thị trường có một số cơ sở kinh doanh đăng bán mặt hàng búa phá đá nhái thương hiệu SOOSAN. Thương hiệu Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng bởi Búa phá đá Tùng Linh – Đơn vị độc quyền và duy nhất phân phối búa phá đá SOOSAN tại thị trường Việt Nam. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của công ty. Do đó, để giúp khách hàng chọn đúng dòng búa SOOSAN chính hãng và thực sự chất lượng, đồng thời góp phần tẩy chay nạn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi xin cung cấp tới Quý Khách hàng một số cách nhận biết búa phá đá SOOSAN chính hãng.

CÁC CÁCH NHẬN BIẾT BÚA PHÁ ĐÁ SOOSAN CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG NHÁI

1. Hàng SOOSAN chính hãng : Logo hình tròn có chữ SOOSAN và chữ Since 1984 là năm bắt đầu thương hiệu búa SOOSAN. Hàng nhái Logo không đồng nhất, không có chữ Since 1984.

Soosan SB50 chính hãng

 

 Búa phá đá SOOSAN chính hãng với logo hình tròn

Soosan chính hãng và hàng nhái

 

2. Hàng SOOSAN chính hãng có màu sắc vàng tươi, các nét hàn đều , trên thân Búa có dập chìm mã QR để quản lý sản phẩm. Hàng nhái có màu sơn nhợt nhạt, bong tróc, các nét hàn ẩu, trên thân Búa không có mã QR.

Soosan chính hãng và hàng nhái-1

 

 

3. SOOSAN nhái nhưng cố ý dùng cho búa cũ đi ( để làm mất các dấu hiệu nhận biết). Sau đó rao bán với giá SOOSAN bãi để khách hàng tưởng là hàng chính hãng cũ.

Soosan chính hãng và hàng nhái-2

4. Tất cả các loại sản phẩm Búa phá đá SOOSAN chính hãng đều được phân phối bởi hệ thống Búa phá đá Tùng Linh . Do đó, nếu quý khách hàng mua phải sản phẩm búa phá đá SOOSAN có các dấu hiệu nhái như trên, vui lòng gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi 0️97 184 66 55 đồng thời cung cấp tên đơn vị bán hàng để chúng tôi giúp bạn check lại sản phẩm.

5. Búa phá đá Tùng Linh luôn cam kết hàng bán ra thị trường đều là hàng chất lượng. Xuất xứ rõ ràng và đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc CO, CQ. Đền bù gấp 5 lần giá trị bỏ ra nếu khách hàng chứng minh được hàng của chúng tôi giao đến là hàng nhái.

Búa phá đá Tùng Linh là nhà phân phối búa phá đá hàng đầu tại Việt Nam. Búa phá đá Tùng Linh chuyên cung cấp các sản phẩm Búa Thủy Lực, Búa Đập Đá, Búa Phá Đá. Phụ Tùng Búa Phá Đá, Búa Rung Ripper, Đầm Rung. Kìm Bóp – Kìm Gắp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Cho thuê máy xúc gắn búa, nhận thi công phá đá. Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc!

————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết, quý khách liên hệ:

🏠 CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH TÙNG LINH
⛳️ Địa chỉ: Km10, Quốc lộ 5A, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
📩 Email: tunglinhbuaphada@gmail.com
☎️ Hotline: 097 184 66 55

>>Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Loại Đá Để Chọn Được Búa Phá Đá Phù Hợp Nhất