Kinh nghiệm bảo quản, sử dụng giúp tăng tuổi thọ búa phá đá

Bảo quản búa phá đá là việc làm cần thiết giúp tăng tuổi thọ búa phá đá. Búa phá đá là thiết bị đã quen thuộc với hầu hết các nhà thầu công trình hiện nay. Búa phá đá loại lớn chủ yếu sử dụng tại các mỏ đá khai thác hoặc công trình làm đường. Loại nhỏ phổ biến hơn tại các công trình phá dỡ nhà ở, cầu đường,… Hãy cùng Búa Phá Đá Tùng Linh tìm hiểu về những kinh nghiệm giúp tăng tuổi thọ búa phá đá nhé.

Bảo dưỡng búa phá đá

 

Búa phá đá EDT800

Xét trên thực tế thì việc vận hành búa không khó. Tuy nhiên, để có thể vận hành được tốt nhất thì cần yêu cầu khá cao về kĩ năng cũng như kinh nghiệm. Cụ thể khi vận hành thì dầu thuỷ lực phải đủ ấm để độ nhớt của dầu không làm hư hỏng nhanh các roong, phớt làm kín.

Không nên sử dụng liên tục búa phá đá

Hãy dọn dẹp làm sạch khu vực bạn vừa phá dỡ và khi đó búa phá đá có thể được nghỉ ngơi và hạ nhiệt.

Bảo dưỡng búa phá đá 1

 

Búa phá đá ZIYANG1350

Phải đảm bảo búa đập đá đủ lớn cho công việc yêu cầu. Khi thời gian làm việc hạn chế, đá cứng và dày thì búa lớn hơn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Bảo dưỡng búa đúng cách là cách tốt nhất để tăng tuổi thọ của búa đập đá. Khi sử dụng quý khách cần chú ý thường xuyên kiểm tra búa để phát hiện và xử lý kịp thời.

Búa phá đá Tùng Linh là nhà phân phối búa phá đá hàng đầu tại Việt Nam. Búa phá đá Tùng Linh chuyên cung cấp các sản phẩm Búa Thủy Lực. Búa Đập Đá, Búa Phá Đá, Phụ Tùng Búa Phá Đá, Búa Rung Ripper, Đầm Rung. Kìm Bóp – Kìm Gắp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Cho thuê máy xúc gắn búa, nhận thi công phá đá. Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc!

————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết, quý khách liên hệ:

🏠 CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH TÙNG LINH

⛳️ Địa chỉ: Km10, Quốc lộ 5A, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

📩 Email: tunglinhbuaphada@gmail.com

☎️ Hotline: 097 184 66 55

>>Xem thêm: Bảo Dưỡng Búa Phá Đá Đúng Cách? Không Khó Như Ta Nghĩ