Búa phá đá lắp cho máy 50. Nên dùng loại nào?

Búa phá đá máy 50 lên lắp loại nào tốt nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều người dùng máy xúc khi lựa chọn lắp búa phá đá. Hãy cùng tìm hiểu xem máy 50 lên lắp loại nào nhé!

Cùng với việc phát triển của nền kinh tế như vũ bão hiện nay. Việc phá dỡ các công trình cũ để thay thế các công trình mới ngày càng cần thiết. Vì thế, ứng dụng của búa phá đá trong phá dỡ ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nó đã chứng minh được sự tiện lợi và hiệu quả kinh tế cao của nó.

Đối với các công trình xây dựng nhỏ, hoặc trong dân dụng thì dòng máy 50 phổ biến nhất. Vậy lựa chọn dòng búa nào là tốt nhất? Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại búa để khách hàng lựa chọn, có ba loại chính là búa Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Lựa chọn búa phá đá phù hợp với yêu cầu công việc

Lựa chọn loại búa nào tốt nhất ở đây là lựa chọn loại búa phù hợp với công việc. Nó bao gồm cả yếu tố về giá thành lẫn chất lượng. Xét về yếu tố chất lượng thì đương nhiên búa Nhật, búa Hàn là tốt nhất. Còn về yếu tố giá thành thì đương nhiên không ai khác là búa Trung Quốc.

Cùng một loại búa phá đá máy 50, giá của búa Nhật Bản, Hàn Quốc có thể cao hơn búa Trung Quốc cả vài chục triệu.

Đối với việc phá dỡ trong dân dụng chủ yếu là bê tông, cọc móng thì búa phá đá Trung Quốc hiện nay đều đáp ứng được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu có thể kể đến như: EDT, HGB, PHX, BYS, ZY, DKB, NHB, CTHB, VB, GT….

Búa phá đá Tùng Linh phân phối EDT chính hãng

Nếu như công việc phải phá dỡ đá cứng, đá mồ côi, khai thác mỏ đá thì búa Nhật, Hàn là lựa chọn hàng đầu. Các thương hiệu Nhật Bản, Hàn Quốc có thể kể đến như: Soosan, Okteck, Jisung, Saga, Neobuz, Furukawa, Okada….

Búa phá đá Soosan SB100

Búa phá đá Tùng Linh – Đơn vị cung cấp lắp đặt búa phá đá uy tín hàng đầu Việt Nam

Búa phá đá Tùng Linh là nhà phân phối búa phá đá hàng đầu tại Việt Nam. Búa phá đá Tùng Linh chuyên cung cấp các sản phẩm Búa Thủy Lực, Búa Đập Đá, Búa Phá Đá, Phụ Tùng Búa Phá Đá, Búa Rung Ripper, Đầm Rung, Kìm Bóp – Kìm Gắp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Cho thuê máy xúc gắn búa, nhận thi công phá đá.

Búa phá đá Tùng Linh có đầy đủ các loại búa Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc nhập khẩu. Liên hệ trực tiếp hotline 097 184 66 55 để được tư vấn và lựa chọn loại búa phù hợp nhất. Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh!

>>>Xem thêm: Búa phá đá lắp máy 140

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *