Check This Out https://www.beatboth.com. site link watcheswild.com. Wiht 80% Discount high quality rolex replica. With Free Shipping Worldwide rolex replica. why not try this out replica uhren. go to the website https://www.rolexreplika.pl/. This Site https://replicacopy.com. 35% off https://richardmillesuperclone.com/. More Info https://www.tremontwatches.com. check these guys out high quality rolex replica. wikipedia reference fake rolex for sale. Buy now https://www.stockmarketwatches.com/. special info deliverywatches.com. With Cheap Price https://www.travelbreitling.com. check out this site https://www.inomegawatches.com/. Wiht 90% Discount https://www.showfranckmuller.com/. With Fast Shipping replicas hublot watches. see here fake rolex watches. browse around these guys www.carbellross.com. visit this site right here lawbellross.com.

GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA BÚA PHÁ ĐÁ THỦY LỰC

Những công trình xây dựng với các khối bê tông khổng lồ như hiện nay rất cần đến sự hỗ trợ của máy móc. Sự xuất hiện của búa phá đá thủy lực đã mang lại một công cụ hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu của ngành xây dựng.

Búa phá đá EDT1600 - Công trình tại Tuyên Quang

Búa phá đá EDT1600 – Công trình tại Tuyên Quang

Giá cả của búa phá đá thủy lực

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất đã chế tạo ra các máy với nhiều kích cỡ khác nhau, với mức giá dao động từ 25 đến 500 triệu, được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Búa phá đá thủy lực có hệ thống dẫn dầu thủy lực mạnh mẽ, chính xác giúp đạt hiệu quả cao. Chúng được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như đầm đóng cọc, tảng nền và ống, phá vỡ sàn nhà, tường, đường nhựa …Ngoài ra búa còn được sử dụng để phá vỡ các tảng đá có kích thước rất lớn trong việc khai thác đá, thi công móng, đào đường…

Búa phá đá BAIYISHENG 1350 (BYS 1350) - Công trình tại Yên Bái

Búa phá đá BAIYISHENG 1350 (BYS 1350) – Công trình tại Yên Bái

Ưu điểm của búa phá đá thủy lực

Chúng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản để có thể đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng như: dễ bảo quản sữa chữa, dễ vận hành và tiết kiệm được nhân công. Sử dụng vật liệu chống bào mòn giúp cho búa sử dụng được lâu hơn, không bị bào mòn và kéo dài tuổi thọ.

Búa phá đá SOOSAN SB50 - Công trình tại Hà Giang

Búa phá đá SOOSAN SB50 – Công trình tại Hà Giang

>>Xem thêm: Các Công Trình Thi Công Tiêu Biểu