Búa phá đá thủy lực ứng dụng trong xây dựng như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của búa phá đá thủy lực là dựa trên tần số rung của máy để tạo ra lực tác động lên bề mặt cần phá. Với mỗi công trình và khối lượng công việc khác nhau lại yêu cầu sử dụng các loại búa phá đá thủy lực khác nhau về công suất, cấu tạo cũng như tính năng. Hãy cùng Búa Phá Đá Tùng Linh tìm hiểu những ứng dụng rộng rãi của búa phá đá trong xây dựng nhé!

Cùng với việc phát triển của nền kinh tế, thì nhu cầu xây dựng, phá dỡ các công trình ngày càng cao. Vì vậy việc ứng dụng của búa phá đá thủy lực trong xây dựng ngày càng trở nên phổ biến. Bởi búa phá đá hiện nay đa phần được chế tạo sao cho phù hợp với hầu hết các loại máy xúc trên thị trường.

Búa phá đá thủy lực OKB

 

Búa phá đá OKB

Hoạt động ổn định, cường độ làm việc cao và đặc biệt là giảm thiểu thời gian thi công cũng như nâng cao an toàn lao động trong xây dựng.

Búa phá đá thủy lực có thể sử dụng trong các hoạt động kỹ thuật như làm nền, móng, đóng cọc ngắn hay trung bình của các công trình xây dựng như cầu đường, đê trong các dự án xây dựng, tiện dụng trong vận hành.Búa phá đá Soosan SB

 

 

Búa phá đá Soosan

Một số loại búa phá đá chuyên dụng được thiết kế để vận hành đóng cọc thép tấm, cọc xi măng, cọc đường sắt, … Đồng thời với nhiều công việc, công trình xây dựng cải tạo, làm nền móng đều có sự góp mặt của búa thủy lực.

Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng, hiệu quả mang lại vô cùng cao nên hiện nay búa thủy lực được sử dụng vô cùng rộng rãi. Với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực chế tạo máy như Soosan, Oktec, Saga (Korea), Edt , Baiyisheng, Ziyang (Trung Quốc)…

>>> Xem thêm: Cách tăng tuổi thọ cho búa phá đá

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

🏠 CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG TRÌNH TÙNG LINH
⛳️ Địa chỉ: Km10, Quốc lộ 5A, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội
📩 Email: tunglinhbuaphada@gmail.com
☎️ Hotline: 097 184 66 55